Bỏ qua đến nội dung chính

Cách đóng tàI khoản giao dịch

Khách hàng không thể tự đóng hoặc xóa các tài khoản giao dịch trong danh sách tài khoản của mình. Thay vào đó, toàn bộ các tài khoản đều sẽ được lưu trữ tự động dựa trên các tiêu chí được quy định cụ thể về tình trạng không hoạt động và các điều kiện tài khoản.


Quy định Lưu trữ Tài khoản

Với các tài khoản MT4

Tài khoản thực

Tài khoản thử nghiệm

  • Không phát sinh giao dịch trên tài khoản trong vòng 90 ngày*

  • Không còn lệnh giao dịch mở nào

  • Số dư tài khoản bằng 0 (không) hoặc ít hơn.

  • Không đăng nhập vào tài khoản trong vòng 45 ngày.

Với các tài khoản MT5

Tài khoản thực

Tài khoản thử nghiệm

  • Không phát sinh giao dịch trên tài khoản trong vòng 7 ngày*

  • Không còn lệnh giao dịch mở nào

  • Số dư tài khoản bằng 0 (không) hoặc ít hơn.

  • Không phát sinh giao dịch trên tài khoản trong vòng 14 ngày*

  • Không còn lệnh giao dịch mở nào.

Lưu ý: Hoạt động giao dịch được tính là một trong các thao tác: mở, đóng, điều chỉnh bất kỳ vị thế hoặc lệnh chờ nào.

Bạn không thể tự đóng tài khoản giao dịch theo cách thủ công. Nếu muốn ngưng sử dụng tài khoản, bạn cần thực hiện chuyển tiền nội bộ sang tài khoản giao dịch khác hoặc rút tiền. Khi tài khoản đáp ứng đủ điều kiện như đã nêu ở trên, hệ thống sẽ tự động chuyển tài khoản sang trạng thái lưu trữ.


Các Tài khoản Vô hiệu hóa sẽ bị tính Hoa hồng và Phụ phí

Nếu không phát sinh bất kỳ giao dịch và/hoặc hoạt động phi giao dịch trên tài khoản giao dịch của khách hàng trong khoảng thời gian 150 ngày, một khoản phí hoa hồng 5 USD sẽ bị khấu trừ mỗi 30 ngày kể từ ngày không hoạt động thứ 151. Chi phí này chỉ phát sinh trên những tài khoản có số dư lớn hơn 0.

Các biện pháp này được đưa ra nhằm đảm bảo sự an toàn và duy trì các dịch vụ cho tài khoản giúp cho việc quản lý đa nguồn hiệu quả hơn.

Nội dung này có giải đáp được câu hỏi của bạn không?